Cân Nhắc Gì Trước Khi Sở Hữu Một Bộ Bàn Ghế Ngoài Trời?

Bo-ban-ghe-ngoai-troi-co-bep-tu-1

Cân Nhắc Gì Trước Khi Sở Hữu Một Bộ Bàn Ghế Ngoài Trời?

Bộ bàn ghế ngoài trời được đặt tại không gian sân vườn hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn, giải trí và giải tỏa bạn khỏi những áp lực bộn bề. Hẳn bạn sẽ muốn sắm cho mình một bộ nội thất sân vườn để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tuyệt vời đó. Việc lựa chọn đồ dùng ngoại thất cũng khá giống việc chọn đồ nội thất. Tuy nhiên, cũng có một vài điểm cần lưu ý thêm trước khi bạn chọn mua đồ dùng ngoại thất.

Bàn ghế sân vườn (3)

THỜI TIẾT, KHÍ HẬU RẤT QUAN TRỌNG KHI SỞ HỮU BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

Nơi bạn ở có gần khu vực biển không? Thời tiết có khô nóng không? Lượng mưa như thế nào? Đó là một vài câu hỏi quan trọng bạn cần trả lời trước khi chọn mua một bộ bàn ghế ngoài trời.

Bo-ban-ghe-ngoai-troi-co-bep-tu-1

CÂN NHẮC KHÔNG GIAN BÀI TRÍ BỘ BÀN GHẾ NGOẠI THẤT

Hãy xem xét kỹ không gian ngoài trời mà bạn có để chọn lựa kích cỡ và số lượng đồ dùng ngoại thất cho thích hợp. Tính toán sao cho đồ dùng vừa vặn với không gian mà không khiến bạn khó di chuyển qua lại.

ban-ghe-nhom-duc-san-vuon-nhap-khau

Đối với không gian nhỏ hẹp, một chiếc bàn quầy bar cao nhỏ sẽ là lựa chọn tốt hơn bàn ăn thông thường.

CÂN NHẮC VỊ TRÍ ĐẶT BỘ NỘI THẤT NGOÀI TRỜI

Không gian ngoài trời của bạn là không gian mở hay có mái che? Phần nền mềm hay rắn? Cân nhắc những điều này để bạn có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Bo-ban-ghe-thu-gian-nhom-duc-1

Tránh đặt các loại gỗ mềm nơi thảm cỏ tự nhiên và trực tiếp dưới nắng mưa. Độ ẩm từ mặt đất sẽ phá hủy chất liệu gỗ. Hơi ẩm cũng có thể làm một số đồ dùng kim loại bị ăn mòn.

Giải pháp tốt nhất cho trường hợp trên là đặt bộ bàn ghế ngoài trời vào không gian sân vườn những chiếc dù ngoài trời.

CÂN NHẮC CHẤT LIỆU CỦA BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

ban-ghe-san-vuon

Có rất nhiều loại chất liệu ngoài trời cho bạn lựa chọn. Vậy làm cách nào để chọn cho đúng? Hãy cân nhắc ba yếu tố sau: thời tiết, công sức bảo dưỡng và vẻ bề ngoài. Chắc chắn là bạn sẽ phải chọn loại chất liệu cho bộ bàn ghế ngoài trời của bạn chịu được mọi yếu tố thời tiết bên ngoài, ít tốn công bảo dưỡng và có vẻ ngoài hợp ý. Một số lựa chọn phổ biến là gỗ teak, nhôm, sắt rèn, bê tông và nhựa giả mây tre đan.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now